Tìm địa chỉ bơm ga máy lạnh uy tín, chất lượng ở đâu?

Tìm địa chỉ bơm ga máy lạnh uy tín, chất lượng ở đâu?

Thay ga máy lạnh giúp tăng tuổi thọ sử dụng

Khi sử dụng các thiết bị máy lạnh trong một thời gian dài, máy lạnh sẽ cần bơm thêm ga không chỉ giúp duy trì tuổi thọ mà còn tiết kiệm kha khá chi phí tiền điện hàng tháng. Vậy khi nào cần thay ga máy lạnh, loại ga nào phù hợp để thay cho máy và địa chỉ bơm ga máy lạnh uy tín, chất lượng ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết !

Khi nào cần thay ga máy lạnh

Cần thay ga máy lạnh kịp thời, đúng lúc

 

Khi máy lạnh có những hiện tượng sau cần tiến hành thay ga máy lạnh kịp thời: 

  • Máy lạnh yếu lạnh: Khi máy lạnh thiếu ga hiện tượng đầu tiên có thể thấy đó là máy kém lạnh hơn lúc bình thường, cần nhiều thời gian để làm lạnh được cả một không gian. 
  • Chớp tắt đèn báo lỗi: Đối với một số dòng máy lạnh có chức năng thông báo khi máy có sự cố thì chớp tắt đèn báo lỗi. Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn cần phải kiểm tra xem máy lạnh có còn hay hết ga.
  • Tự động bật tắt: Khi máy lạnh hoạt động khoảng 15 phút sau đó lại tắt cũng là dấu hiệu để thay ga máy lạnh. Đầu tiên cần kiểm tra các chế độ trên điều khiển cho đã chính xác hay chưa, nếu đã điều chỉnh chính xác lúc này cần tiến hành kiểm tra các thiết bị bên trong. 
  • Chảy nước trên dàn lạnh: Nếu dàn lạnh có hiện tượng bị chảy nước, đây là dấu hiệu máy lạnh xì khiến cho dàn lạnh bị bám tuyết, đông đá bên trong.
  • Bám tuyết trên ống đồng: Khi ống đồng có hiện tượng bám tuyết hoặc rò rỉ nước thì chắc chắn máy lạnh đang có vấn đề và thiếu ga, lúc này cần liên hệ kỹ thuật bơm bổ sung ga nhanh chóng. 

 

Loại ga nào phù hợp để thay cho  máy lạnh

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như: Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, Sharp, Sanyo, LG,… Tuy vậy, không phải loại ga nào cũng phù hợp để thay cho máy lạnh. 

Lựa chọn loại ga thay cho máy lạnh phải phù hợp

Có 3 loại ga thường dùng phổ biến cho máy lạnh như: R410, R22, R32 và Refrigerant.

Gas R410

Gas 410 là loại gas có giá thành tầm trung và cần những thợ có nhiều kỹ năng để tiến hành nạp gas. Khi nạp gas cần những thiết bị chuyên dụng. Khác với gas R22, với loại này cần phải xả hết lượng gas còn tồn dư thì mới có thể nạp thêm gas.

 

Gas R410 có giá tầm trung, quy trình nạp khá phức tạp

 

Gas R22

Gas R22 là loại gas có giá thành rẻ, quy trình nạp gas đơn giản cũng như không cần đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ thuật.

Khi nạp gas thợ chỉ cần tiến hành đo lượng gas cần nạp sau đó nạp bổ sung mà không cần phải xả bỏ những phần gas còn tồn đọng bên trong. Tuy nhiên, điểm yếu của loại này là làm lạnh khá kém và gây hại đến tầng khí quyển. 

 

Gas R22 có giá thành khá rẻ, nạp ga đơn giản

Gas R32

Giống với gas R410, loại gas này cũng cần phải dùng sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn và sử dụng thiết bị chuyên dụng. Đây là loại gas được khá nhiều người sử dụng bởi khả năng làm lạnh tốt hơn 1,6 lần- R410A, hơn 6,1 lần R22. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho tiền điện và giúp làm mát không khí nhanh hơn.

Gas R32 là loại gas được đội ngũ kỹ thuật khuyên dùng nhất

Địa chỉ uy tín, chất lượng để thay ga máy lạnh

Nếu máy lạnh nhà bạn đang gặp phải tình trạng thiếu gas và cần bơm ga máy lạnh. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của suadienlanhhanoi.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng thiết bị luôn giữ ở mức tốt nhất sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

suadienlanhhanoi.vn – Đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng